* o0o_Clan-[Bot]_o0o *

Welcom you to go clan [Bot] !....
 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

Share | 
 

 1 SỐ LOẠI SÚNG TRONG GAME CF , MỜI CÁC BẠN CLAN [Bot] VÀO THAM KHẢO VỚI NHAU NHÉ :

Go down 
Tác giảThông điệp
[Bot]Police-
* Thủ Tướng * " Clan-[Bot] "
* Thủ Tướng *
avatar

Tổng số bài gửi : 77
Join date : 08/04/2008
Age : 31
Đến từ : Vĩnh Long

Bài gửiTiêu đề: 1 SỐ LOẠI SÚNG TRONG GAME CF , MỜI CÁC BẠN CLAN [Bot] VÀO THAM KHẢO VỚI NHAU NHÉ :   Tue Apr 08, 2008 3:41 am

GIỚI THIỆU VỀ CÁC LOẠI SÚNG TRONG GAME CF :
Các loại vũ khí chính:
Tên: MP5

Số lương Đạn: 30 viên/ băng đạn. 120 viên dự trữ.
Sát Thương: 4.5 điểm
Độ Chính Xác: 5.1 điểm (ko vừa ý về vụ này)
Độ Giật: 4 điểm
Trọng lương: 3 điểm
Tốc Độ Bắn: 7.1 điểm
Giá Tiền: 20.000 SP
Đánh giá tổng quan: Đây là 1 khẩu súng hoàn hảo dành cho Scout (thám thính viên- trinh sát - móc-lóper ). Tuy sát thương khá thấp khó có thể giết 2 người cùng 1 lúc trong 1 băng đạn nhưng ưu điểm của khẩu súng này lại là: Nhẹ (rất thích hợp trong việc thay đổi vị trí liên tục mà ko cần phải đổ vũ khí khác) và cực kỳ chính xác khi bắn 1 loạt dài. Nếu bạn chưa quen lắm với việc bắn tắc đùng (bắn - nhả - bắn) thì đây là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
- Khuyến Cáo: nên mang theo vũ khí phụ (súng lục) để phòng trường hợp ko đủ đạn diệt địch, đặc biệt là trong các map Solo.
- Phát huy hiệu quả khá cao trong việc tấn công địch cư ly trung bình.

-------------*****-------------

Tên:G36C

Số lương Đạn:25/100
Sát Thương:5.5 điểm
Độ Giật: 4 điểm
Độ Chính Xác:5.1 điểm
Trọng lương:4 điểm
Tốc Độ Bắn:5.5 điểm
Giá Tiền: 23.000SP
Đánh giá tổng quan: Cũng như MP5, G36C cũng là 1 loại súng chuyên dụng dành cho Scout Chính Xác và Nhẹ nhưng được cải thiện hơn ở mức Sát Thương nhưng với băng đạn chỉ 25viên thì đây cũng là 1 loại súng sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc bóp cò liên thanh.
- Cũng nên mang theo vũ khí phụ, khẩu G36C này sẽ phát huy rất rõ hiệu quả trong những trận: Tốc Chiến Tốc Thắng, chủ động ép sát nhà địch dành sự bất ngờ. Tầm hoạt động: Trung bình

-------------*****-------------

Tên:M4A1

Số lương Đạn:30/120
Sát Thương: 5 điểm.
Độ Chính Xác: 9.1 điểm
Trọng lương: 3.5 điểm
Tốc Độ Bắn: 9.1 điểm
Giá Tiền: 22.500SP
Đánh giá tổng quan: Đây là 1 dạng Demi (lai căng). Sát thương tương đối thấp và khá giật khi bắn liên thanh nhưng bù lại M4A1 lại có 1 tốc độ bắn rất nhanh và chính xác khá cao khi bắn tắc đùng ( từng viên 1 bắn - nhả - bắn) và bắn ở tư thế quỳ gối và rất nhẹ.
- Khuyến Cáo: Đây là 1 trong những khẩu súng thuộc dạng khó chơi trong game SF vì chỉ cần 1 lúc hoảng loạn bóp cò liên tục thì bạn sẽ thấy đạn bán sẽ găm vào tường hay tỉa chim trời SLL.
- Không thích hợp cho lắm khi đánh tốc chiến, hiệu quả ko cao như G36C hay MP5.

-------------*****-------------

Tên:M16

Số lương Đạn:30/120
Sát Thương: 7 điểm
Độ Chính Xác: tuyệt đối (10 điểm)
Độ Giật: 6 điểm
Trọng lương: 4.5 điểm
Tốc Độ Bắn: 8.5 điểm
Giá Tiền: 30.000SP
Đánh giá tổng quan: Đây là 1 trong những khẩu súng dc sử dụng rất phổ biến trong game. Ko như MP5 hay G36C, M16 dc thiết kế có các đặc trưng dành riêng cho việc Mặt đổi Mặt. Độ Giật khá thấp vào sát thương cao làm cho đây là 1 khẩu súng gần như hoàn chỉnh và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn mới chơi chưa quen lắm việc bắn Tắc Đùng và hay mất bình tĩnh bóp cò liên tục.
- Ko nên sử dụng thêm súng lục vì với 4-5 viên chính xác bạn đã có thể hạ 1 đối thủ. Mới chơi chưa quen SF nên sử dụng súng này.

-------------*****-------------
Tên:AUG (khẩu súng mà mình thích nhất)
===> mình hem kiếm đc hình minh họa của cây súng nì ... sorry <===
Số lương Đạn:30/120
Sát Thương:7 điểm
Độ Chính Xác: 7 điểm
Độ Giật: 6 điểm.
Trọng lương: 4.5 điểm
Tốc Độ Bắn: 6 điểm
Giá Tiền:25.000SP
Đánh giá tổng quan: Trung Bình là điều đầu tiên khi nói về khẩu súng này. Nặng hơn súng G36C, MP5 và chính xác kém hơn M16 ban đầu thì khẩu này ko dc đánh giá cao cho lắm nhưng bù lỗ vào nhưng yếu điểm trên AUG là loại súng liên thanh duy nhất (tính tới thời điểm này) dc trang bị nòng nhắm. Hỗ trợ việc tấn công tầm tương đối xa. AUG dc coi là cây súng của mọi cự ly, tầm xa hoạt động tốt hơn bất kỳ súng liên thanh nào và cự ly gần thì AUG cũng tỏ khá rõ ưu thế của mình.
- AUG ko phải là khẩu súng của những người càn quét như M16 hay móc lóp như MP5, G36C hay núp lùm như Sniper mà AUG dc dành cho những người có thêm 1 tý kiên nhẫn, 1 tẹo bình tĩnh và 1 vài tính toán. Khi tràn lên tấn công AUG bị cái bóng M16 che phủ, núp lùm ko thể tuyệt bằng các Sniper nhưng AUG dc sử dụng bởi những người bảo vệ Sniper (các bạn cũng đã biết, việc thành bại ngoài tính chiến thuật thì Sniper PRo cũng làm thay đổi thế cục). Những người sử dụng AUG thường sau lưng các M16 và là lá chắn cuối cùng cho các Sniper làm công việc của mình.

-------------*****-------------

Tên:PSG-1

Số lương Đạn:5/30
Sát Thương: Tuyệt đối (10 điểm)
Độ Chính Xác: Tuyệt Đối (10 điểm)
Độ Giật: 6.5 điểm
Trọng lương:8 điểm
Tốc Độ Bắn: 0 điểm
Giá Tiền:20.000
Đánh giá tổng quan: Đây là khẩu súng chuyên dụng của các Sniper ( xạ thủ tầm xa- bắn tỉa). Với 1 nhát HeadShot cho dù có bảo hộ thì việc K.O(Nốc Ao) là chuyện thường ngày ở huyện. Vô cùng nguy hiểm ở cự ly xa, hoạt động mạnh ở các màn bảo vệ địa điểm như bến tàu.... Ngoài ra các cửa sổ cũng là nơi tỉa tót thích hợp cho các xạ thủ chuyên nghiệp. Nếu 1 người sử dụng PSG-1 giỏi có thể là 1 tay yểm trợ tài ba trong các trận tấn công phe địch. Sniper, những người sử dụng PSG-1 là 1 trong những yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc thành công hay thất bại của 1 đội hình.
Khuyến cáo: nên mang theo súng lục vì PSG-1 mạnh ở cự ly xa nhưng vô cùng bất lợi khi ở cự ly gần và khá nặng.
- Nếu người sử dụng AUG là người có 1 tý kiên nhẫn thì người sử dụng PSG-1 phải hoàn toàn kiên nhẫn và cẩn thận. Chỉ 1 phát súng hụt bạn cũng gần như đã ký vào bản án tử cho chính mình và làm giảm tỷ lệ thắng của toàn đội.

-------------*****-------------

Tên: AK-74

Số lương Đạn:30/120
Sát Thương: 8 điểm.
Độ Chính Xác: 9.5 điểm.
Độ Giật: Tuyệt đỉnh( 10 điểm)
Trọng lương: 5.5 điểm.
Tốc Độ Bắn:8.5 điểm.
Giá Tiền: 33.000SP
Đánh giá tổng quan: 1 khẩu súng khá nổi tiếng. AK-74 thời kỳ đầu dc rất nhiều xạ thủ chọn lựa làm vũ khí chính nhưng họ đã dần dần thay đổi ý định vì độ giật quá lớn và độ chính xác kém ở tầm xa ( đôi khi có người gọi AK-74 là cây súng chuyên bắn chim). AK-74 là 1 khẩu súng ko phải dành cho người mới chơi, muốn sử dụng thành thạo AK-74 bạn phải là bậc thầy trong việc bắn Tắc Đùng và ít di chuyển khi bắn. Nhưng ko thể phủ nhận uy lực của AK-74 trong các trận chiến cự ly gần, với 2-3 viên đạn tầm thân trở lên bạn cũng đủ K.O đối phương.
Khuyến Cáo: Ko nên mang theo súng lục vì sát thương của AK-74 khá cao. Nên bình tĩnh tuyệt đối tránh việc bắn vãi đạn.
- AK-74 có độ giật cao nhưng sát thương mạnh nên gặp đối phương tầm xa nên núp và tìm cách tiếp cận đối phương gần hơn. Càng gần Ak-74 càng nguy hiểm.
LƯU Ý : ĐÂY LÀ BÀI VIẾT MÀ TUI COPY TỪ CÁC FORUM KHÁC VÌ MONG MUỐN ANH EM TRONG CLAN [Bot] HỈU THÊM VỀ SÚNG VÀ 1 SỐ KINH NGHIỆM KHÁC KHI THAM GIA CHIẾN ĐẤU .
gởi các bạn gamer Cf clan [Bot]
Lê Hải Long
+1 exp
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://clan.vodoi.net
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 28
Join date : 08/04/2008

Bài gửiTiêu đề: 1 SỐ LOẠI SÚNG TRONG GAME CF , MỜI CÁC BẠN CLAN [Bot] VÀO THAM   Tue Apr 08, 2008 4:52 am

hay đấy! nhưng sao không có hình hả bạn! clown
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://clan-bot.heavenforum.com
 
1 SỐ LOẠI SÚNG TRONG GAME CF , MỜI CÁC BẠN CLAN [Bot] VÀO THAM KHẢO VỚI NHAU NHÉ :
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
* o0o_Clan-[Bot]_o0o * :: thủ thuật và công cụ :: Thủ thuật-
Chuyển đến